GIỚI THIỆU

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Diamond Homes Investment là đại lý chính thức chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản thương mại cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam.
Trải qua thời gian từ khi thành lập đến nay, DIAMOND HOMES đã có tốc độ trưởng thành vượt bậc, đã trở thành đại lý phân phối chính thức hàng chục dự án lớn của các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Ở mỗi dự án vinh dự được phân phối, DIAMOND HOMES luôn là một trong những đơn vị đứng đầu về mặt doanh số trên thị trường bất động sản. Sự trưởng thành và thành công của công ty không thể hiện ở lời nói mà thể hiện ở con số.
Công ty cũng đã xây dựng thương hiệu và mối quan hệ tin cậy với hàng chục đối tác lớn, được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng với chất lượng dịch vụ tốt, phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả. Công ty luôn lấy sự phát triển lâu dài, xây dựng thương hiệu và uy tín đối với khách hàng, đối tác là mục tiêu, hướng tới vị thế lâu dài, uy tín tạo nên thương hiệu.
Hiểu được những nhu cầu, cảm xúc và cả vị thế của khách hàng trong phân khúc bất động sản cao cấp, DIAMOND HOMES luôn mong muốn không chỉ là cầu nối, là cổng thông tin để tư vấn chính xác và kịp thời nhất thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm mà còn là người đồng hành đem đến ngôi nhà đẳng cấp, hợp với phong cách và sở thích của khách hàng.
DIAMOND HOMES luôn giữ niềm tin yêu của khách hàng, cùng khách hàng dự báo, định hướng cho tương lai.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN 

  1. Trở thành tập đoàn bất động sản lớn mạnh và tạo được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực môi giới, phân phối và đầu tư bất động sản
  2. Thiết lập chuỗi sàn có quy mô lớn và chuyên nghiệp trên cả nước
  3. Phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị dự án, môi giới đầu tư dự án bất động sản
  4. Đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ tốt, năng động thích ứng nhanh với thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản

SỨ MỆNH 

Cung cấp giải pháp toàn diện về sản phẩm và phương thức giao dịch bất động sản tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Với sứ mệnh mang “giá trị thực” đến cho khách hàng DIAMOND HOMES là điểm đến tin cậy, là người bạn đồng hành cho tất cả các đối tác và khách hàng trong khu vực và trên cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với một tầm nhìn dài hạn của đội ngũ những người trẻ tuổi, Diamond Homes tập trung hoạt động trong lĩnh vực then chốt ngành nghề bất động sản đó là hoạt động kinh doanh các ngành nghề về dịch vụ bất động sản.

Diamond Homes với mong muốn đem đến những dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp với sự minh bạch, trách nhiệm, uy tín và tận tâm.

Với phương châm những gì Diamond Homes có được ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ, sự ủng hộ của quý khách hàng điều này tạo dụng lên những giá trị phát triển bền vững giúp Diamond Homes trở thành một thương hiệu của mọi nhà mỗi khi có nhu sở hữu những bất động sản uy tín.

Để tạo nên sự khác biệt, sự thành công hơn lúc nào hết bản thân cá nhân lãnh đạo và nhân viên Diamond Homes phải ghi nhớ trong mình những giá trị:

CHUYÊN NGHIỆP

Tập thể nhân viên của Diamond Homes là đội ngũ nhiều kinh nghiệm, làm việc khoa học và chuyên biệt theo từng mảng dịch vụ. Song song đó, chúng tôi không ngừng cập nhật xu hướng thị trường, lắng nghe mong muốn của khách hàng để ngày càng hoàn thiện công tác phục vụ hơn.

SÁNG TẠO

Với nguồn nhân lực trẻ trung và đầy nhiệt huyết, công ty Diamond Homes sẽ là đơn vị đi đầu trong việc đưa ra những ý tưởng, kế hoạch và xu hướng mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản.

UY TÍN

Với tiêu chí lấy chữ “Tín” làm đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, kịp thời và hiệu quả nhất. Đây không chỉ là kim chỉ nam hành động mà còn là yếu tố để SouthernHomes Việt Nam chúng tôi tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng.

MINH BẠCH

Đối với các giao dịch bất động sản thì tính minh bạch chính là yếu tố không thể thiếu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và hoàn thiện về pháp lý của SouthernHomes Việt Nam chúng tôi.

TẬN TỤY

Được sáng lập, xây dựng và phát triển từ những người trẻ tuổi, giàu năng lượng và đam mê với nghề, SouthernHomes Việt Nam tự tin sẽ là nơi mà khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt nhất về sự tận tụy, hết lòng trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

TRÁCH NHIỆM

Với định hướng phát triển và thành công dựa trên lợi ích của khách hàng, hơn bao giờ hết, SouthernHomes Việt Nam đề cao tính trách nhiệm trong từng cá nhân nhân viên. Chúng tôi sẽ không ngừng kết nối, tương tác dài lâu với khách hàng nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng trước, trong và sau khi cung cấp dịch vụ.

dịch vụ

 

Xây dựng Phát triển Chiến lược và Kế hoạch Marketing cho các dự án Bất động sản

Tư vấn chiến lược Kinh doanh cho các Chủ đầu tư

Nhà Phát triển và Phân phối Bất động sản

Quản lý mua bán Bất động sản

Hỗ trợ giao dịch bất động sản trên toàn quốc

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

BAN LÃNH ĐẠO

Đội ngũ Lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và khả năng định hướng, lãnh đạo tinh thông. Với kinh nghiệm thị trường dày dặn cùng nghiệp vụ chuyên sâu, Ban Lãnh đạo đã và đang hướng tới mục tiêu đưa Diamond Homes phát triển toàn diện khẳng định vị thế là Công ty Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

ÔNG PHẠM ĐÌNH LƯƠNG
Chức vụ : Chủ tịch HĐQT

Một doanh nhân thực thụ là người có khả năng ứng biến linh hoạt trước những biến động và giảm thiểu tối đa rủi ro.

ÔNG NGUYỄN MẠNH TÀI
Phó tổng giám đốc

Đừng để ngày hôm qua chiếm quá nhiều thời gian của ngày hôm nay.

ÔNG NGUYỄN NGỌC PHƯƠNG
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Nếu bạn thực sự yêu thích điều mình làm, bạn sẽ không cần ai thúc ép bạn cả. Chính tầm nhìn sẽ đưa bạn đi.

ÔNG NGÔ QUANG HẢI
Phó tổng giám đốc

Bạn có thể thất bại liên tục. Nhưng tuyệt đối không được để bản thân bị đánh bại.

 

 

Diamond Homes lựa chọn và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng xứng tầm. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch các sản phẩm bất động sản qua Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Diamond Homes Investment.

— Lời nhắn nhủ đến khách hàng —